hungcuong@asphalt.vn |  0225 3.670.607

   hung cuong jsc Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu vật tư

                                  Hưng Cường

 

 

 


  • ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU HỢP LÝ TỪ KHÁCH HÀNG

Nhựa đường Iran

13:05:00  03/10/2016

Nhựa đường IRAN M60/70 là sản phẩm thu được từ công nghệ lọc dầu mỏ; bao gồm các hợp chất hydrocacbua cao phân tử như : CnH2n+2, CnH2n, hydrocacbua thơm mạch vòng (CnH2n-6) và một số dị vòng có chứa oxy, Ni tơ và lưu huỳnh.

- Xuât xứ: IRAN

 

- Nhà máy sản xuất: Jey Oil, Pasargad Oil

 

- Trọng lượng tịnh: 185 kgs/ phuy

 

- Trọng lượng cả bì: 193 kgs/ phuy

 

- Trạng thái: Dạng đặc đóng phuy, nguyên đai tem mác

 

- Chất lượng: Phù hợp với tiêu chuẩn 22TCN 279-01

 

- Công dụng: Ứng dụng chính của nhựa đường Iran đặc là để sản xuất bê tông nhựa đường, nhựa đường lỏng và nhũ tương nhựa đường phục vụ thi công đường bộ và các công trình giao thông khác. Ngoài ra, nhựa đường Iran đặc còn có thể sử dụng làm vật liệu xử lý bề mặt, chống thấm hoặc gắn kết các ván ốp trong công nghiệp xây dựng.

 

- Bảo quản: Nhựa đường Iran có độ kim lún 60/70: được tồn trữ, vận chuyển bằng phuy ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

 

nhựa đường iran

Iran bitumen

Nhựa đường iran ngày càng được sử dụng nhiều tại các công trình phát triển giao thông nông thôn tại việt nam. Do được cải tiến công thức sản xuất cho phù hợp với khí hậu vừa nòng, vừa lạnh tại Việt Nam. Giá nhựa Iran thường  rẻ hơn 30 % so với nhựa đường Shell, với chất lượng đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật của bộ giao thông vận tải.

kho nhựa đường iran

Kho nhựa đường iran

Iran là nước xuất khẩu nhựa đường lớn với giá rẻ vì công nghệ lọc dầu chưa được hiện đại nên thành phẩm nhựa đường nhiều. Các khách hàng lớn mua nhựa đường của Iran là Hàn quốc, Trung quốc, Hồngkông và Singapore, Việt Nam.

 

nhựa đường iran nhập khẩu
Nhựa đường iran nhập khẩu

Iran là nước sản xuất dầu lớn thứ hai trong OPEC, mỗi ngày nước này xuất khẩu từ bốn đến năm triệu barrels dầu mỏ, Iran chiếm 10% lượng dữ trự dầu đã được xác nhận trên thế giới. Iran cũng là nước có trữ lượng khí tự nhiên thứ hai thế giới sau Nga và sản lượng khai thác hàng năm cũng chỉ đứng sau Nga. Nền kinh tế Iran chủ yếu dựa vào nguồn dầu mỏ, thu nhập từ xuất khẩu dầu khí đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho nền kinh tế.Thị trường dầu mỏ và nhựa đường phát triển mạnh năm 1996 giúp nước này phát triển kinh tế mở rộng thị trường ra thế giới.

 

LIÊN HỆ

 

 

nhựa đường đã đăng ký

 

MST: 0200689891

 

chứng chỉ sgs

 

Thế kế bởi hpe.gov.vn