hungcuong@asphalt.vn |  0225 3.670.607


  • ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU HỢP LÝ TỪ KHÁCH HÀNG

 

Danh mục sản phẩm hạn chế là danh mục các sản phẩm KHÔNG áp dụng đổi hàng, trả hàng và bảo hành sản phẩm. Do vậy, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ và lấy mẫu trước khi nhận.

 

Danh mục sản phẩm hạn chế

Chủng loại sản phẩm

 

Nhựa đường

Đặc nóng 60/70 đóng bồn

MC lỏng đóng bồn

Nhũ tương

Đóng bồn

 

Những sản phẩm được giao nhận bằng bồn chứa chúng tôi không áp dụng chính sách đổi hàng, trả hàng và bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên Hưng Cường Asphalt sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng nhựa đường cung ứng đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 “ Bitum – Yêu cầu kỹ thuật” cũng như thông tư 27 của bộ giao thông vận tải trước khi nhựa đường được bơm vào phương tiện bồn chứa của khách hàng. Phía khách hàng có trách nhiệm tổ chức nhập nhựa đường riêng rẽ, tránh việc để lẫn hoặc pha trộn với các loại nhựa đường khác.

 

Mỗi chuyến hàng Hưng Cường giao cho bên khách hàng sẽ kèm theo một "Biên bản giao nhận hàng hóa" trong đó có ghi rõ xuất xứ hàng hóa, mác nhựa đường, ngày nhập khẩu và các thông tin khác liên quan đến chuyến hàng

 

Mỗi chuyến hàng bên  Hưng Cường Asphalt giao cho bên khách hàng, Khách hàng có thể lấy 02 (hai) mẫu nhựa đường trong bồn chứa của xe bồn. Bên khách hàng giữ 01 (một) mẫu, bên Hưng Cường giữ 01 (một) mẫu. Các mẫu phải được niêm phong và có chữ ký đầy đủ của đại diện các bên.

 

Nếu trong quá trình sản xuất bê tông nhựa nóng có vấn đề gì phát sinh liên quan đến chất lượng nhựa đường, bên phía khách hàng phải thông báo cho công ty Hưng Cường và hai bên sẽ gửi mẫu của chuyến hàng đó cho cơ quan kiểm định do hai bên thỏa thuận. Kết quả kiểm định cho thấy lỗi của bên nào thì bên đó phải chịu mọi chi phí phát sinh cũng như tổn thất do chuyến hàng đó gây ra. Thời gian lưu mẫu tối đa là 03 (ba) tháng. Nếu quá thời hạn trên Hưng Cường Asphalt không chịu trách nhiệm về mẫu lưu đó.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi.


nhựa đường đã đăng ký

 

MST: 0200689891

 

 

Thiết kế bởi: hpe.gov.vn