hungcuong@asphalt.vn |  0225 3.670.607


  • ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU HỢP LÝ TỪ KHÁCH HÀNG

 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường (Hung Cuong Asphalt) được thành lập từ ngày 22 tháng 09 năm 2006 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0200689891 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hải Phòng cấp.

 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hưng Cường khẳng định vị trí tiên phong trong ngành cung ứng và thi công rải nhựa đường. Với các sản phẩm đang được các đối tác tin tưởng và lựa chọn như:

-         Nhựa đường đóng thùng Shell 60/70 - Singapore                  -     Nhựa đường nguyên đai Shell 60/70 - Singapore

-         Nhựa đường đặc nóng Shell  60/70 - Singapore                     -     Nhựa đường lỏng MC 70

-         Nhựa đường Iran M60/70                                                        -     Xe phun tưới nhựa đường

-         Nhũ tương nhựa đường gốc CRS-1                                        -     Nhũ tương nhựa đường CSS - 1

Sản phẩm nhựa đường Hưng Cường cung ứng đến các công trình phát triển hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia và đường nội thị trải đều trên toàn quốc. Qua thời gian dài sử dụng, đến nay các công trình này đều đã được đáp ứng tốt các chỉ tiêu chất lượng, kỹ thuật được người sử dụng, tư vấn giám sát và chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực cung ứng.

Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là tôn chỉ hàng đầu của Công ty Hưng Cường. Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Hưng Cường luôn lấy phương châm hoạt động “chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, hợp tác đôi bên cùng có lợi trong kinh doanh, đặt chữ tín lên trên trong mối quan hệ với đối tác khách hàng”.

 Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đang và sẽ quan tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi.


nhựa đường đã đăng ký

 

MST: 0200689891

 

 

Thiết kế bởi: hpe.gov.vn