hungcuong@asphalt.vn |  0225 3.670.607

   hung cuong jsc Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu vật tư

                                  Hưng Cường

 

 

 


  • ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU HỢP LÝ TỪ KHÁCH HÀNG

Shell khởi động lại một phần của nhà máy lọc dầu nhựa đường lớn nhất châu Âu.

09:18:00  12/08/2017

Vinanet - Royal Dutch Shell công ty chuyên về lọc dầu và nhựa đường cho biết họ đang khởi động lại một số bộ phận tại nhà máy lọc dầu lớn nhất châu Âu tại Hà Lan sau 10 ngày đóng cửa.

Việc khởi động theo từng giai đoạn của nhà máy lọc dầu Pernis công suất 404.000 thùng/ngày được dự kiến đè nặng lên lợi nhuận lọc dầu tại khu vực này. Nhà máy này đã bị mất điện bởi một đám cháy ở bộ phận điện và sau đó rò rỉ hydrogen fluoride.

nhựa đường shell
Một phát ngôn viên của công ty cho biết Shell hiện nay đang khởi động lại một số bộ phận tại nhà máy gần Rotterdam. Việc tái khởi động một nhà máy lọc dầu quy mô này, gồm hàng chục bộ phận có thể là một quá trình phức tạp.
Không rõ liệu mất bao nhiêu thời gian để khởi động lại quá trình, nhưng dự bán ban đầu của Shell là hai tuần. Việc khởi động hoàn toàn sẽ diễn ra theo một cách có cấu trúc và kiểm soát.
Lợi nhuận lọc dầu được dự kiến yếu trong ngắn hạn khi nhà máy lọc dầu Pernis khôi phục sản lượng và do khối lượng lớn dầu diesel nhập khẩu tới lục địa này.
Việc khởi động lại diễn ra sau khi các kỹ sư của Shell có thể khôi phục lại nguồn điện. Không có bộ phận sản uất bị thiệt hại bởi đám cháy nhưng một số chất xúc tác sử dụng trong nâng cấp các bộ phận sẽ được yêu cầu thay thế.
Nguồn: VITIC/Reuters

LIÊN HỆ

 

 

nhựa đường đã đăng ký

 

MST: 0200689891

 

chứng chỉ sgs

 

Thế kế bởi hpe.gov.vn