hungcuong@asphalt.vn |  0225 3.670.607

   hung cuong jsc Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu vật tư

                                  Hưng Cường

 

 

 


  • ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU HỢP LÝ TỪ KHÁCH HÀNG

Đường Nam Định dùng tay cậy được đá lên đã làm lại ngay trong đêm

16:00:00  29/03/2018

Sau khi có kết luận đường không đạt chất lượng từ đoàn thanh tra của tỉnh, ngay trong ngày 27/3, đơn vị thi công đã làm lại con đường dài 1,3 km đi qua thôn Thọ Tung mà trước đó tỉnh đầu tư kinh phí 7 tỷ.

  •  

Liên quan đến vụ việc con đường nhựa tiền tỷ đi qua thôn Thọ Tung (xã Nam Hùng, Nam Trực, Nam Định) mới hoàn thành nhưng người dân chỉ dùng tay là lột được hết lớp đá lên, ngày 27/3, theo ghi nhận của PV, các đơn vị thi công đang rải nhựa để làm lại con đường này.

Theo anh Đoàn Văn C. (40 tuổi, người dân thôn Nam Hùng) cho biết: "Sau khi một số cán bộ xã trực tiếp về thôn để kiểm tra chất lượng đoạn đường, ngay trong tối 26/3, tôi thấy công nhân đốt nhựa đường suốt đêm. Đến sáng 27/3 thì họ đổ lại đường từ đầu thôn vào".

Liên quan đến sự việc trên, ngày 27/3, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Khởi, Phó chủ tịch HĐND xã Nam Hùng (Nam Trực, Nam Định) cho biết, sau khi đoàn thanh tra ở tỉnh và huyện về kiểm tra chất lượng đường trong ngày hôm 26/3, đoàn đã đề nghị đơn vị thi công làm lại con đường này vì không đảm bảo chất lượng.

"Ngay trong sáng, công nhân đã bắt đầu đốt nhựa đường và rải thêm một lớp mặt khác lên những đoạn đường đã hoàn thành trước đó", vị phó chủ tịch thông tin.

Khi được hỏi về đơn vị thi công xây dựng tuyến đường, ông Khởi nói: “Tôi không nắm rõ được đơn vị thi công. Đây là tuyến đường do tỉnh làm chủ đầu tư, bên xã chỉ tham gia giải phóng mặt bằng. Việc giám sát, thanh tra đơn vị thi công thực hiện xây dựng, chúng tôi không có quyền”.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, gần đây, người dân ở thôn Thọ Tung rất bức xúc về việc chất lượng của đường Thụ dài khoảng 1,3 km đi vào trong thôn được đầu tư hàng tỷ đồng mới được hoàn thiện 15 ngày đã xuống cấp nghiêm trọng.

Nhận được phản ánh của người dân, cán bộ xã Nam Hùng (Nam Trực, Nam Định) đã trực tiếp cùng cán bộ thôn kiểm tra chất lượng những đoạn đường đã hoàn thành, đồng thời báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý, khắp phục. Nguyên nhân đá và nhựa đường không liên kết với nhau dẫn đến tình trạng dùng tay là dễ dàng lột lên được chủ đơn vị thi công cho rằng do trong lúc rải nhựa gặp trời mưa.

LIÊN HỆ

 

 

nhựa đường đã đăng ký

 

MST: 0200689891

 

chứng chỉ sgs

 

Thế kế bởi hpe.gov.vn